Bánh kem sôcôla hạt óc chó

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    14
  • Lượt xem
    711

VIP Mã số BN147

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 88.5 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0.7g
    1.4%
  • Fat 10g
    12.8%
  • Carbs 2.5g
    0.9%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng dầu dừa trong lò vi sóng cho đến khi tan chảy

    Bước 2

    Thêm các thành phần nguyên liệu còn lại và khuấy cho đến khi kết hợp đều

    Bước 3

    Đổ vào khay đá viên silicon và để trong tủ lạnh cho đến khi gần đông cứng lại

    Bước 4

    Khi bánh gần cứng, thêm nửa hạt óc chó lên trên

    Bước 5

    Để trở lại tủ lạnh cho đến khi cứng hẳn

    Bước 6

    Lấy ra khỏi khuôn silicon và bảo quản trong hộp kín để tủ lạnh có thể dùng được đến một tuần

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây